Post by combatytteidis on Feb 12, 2022 3:47:23 GMT -5
------------------------------------------
▶▶▶▶ Hybrid Animals ANDROID ◀◀◀◀
▶▶▶▶ Hybrid Animals IOS ◀◀◀◀
▞▞▞ ṣii gbogbo ▞▞▞
▞▞▞ Hybrid Animals 2022 version ▞▞▞
Mu awọn olupin pada! Ni akọkọ Mo ro pe ere YI dara gaan ati igbadun titi di igba kan ti Mo wo ori ayelujara, awọn olupin ti lọ, BOOM o kan parẹ bi afẹfẹ tinrin.Ati awọn ti o ṣe mi gidi ìbànújẹ bi isẹ, bayi ohun ni awọn lilo ti online paapa ti o ba o ko ba le ri awọn ọrẹ, ati ohun ti o ba ti ẹnikan maṣe mọ ẹnikẹni ati ki o ko ni eyikeyi tegbotaburo. Lẹhinna gbogbo awọn ohun ti Mo ti fi sinu awọn agba ni awọn olupin ti lọ, awọn ile-iṣọ mi ti lọ, iṣẹ lile mi ti lọ, iwuri mi lati mu lil GONE kan. Iyen ni gbogbo BYE😄🔪
Yoo jẹ ere ti o dara julọ ti o ba ṣiṣẹ bi a ti sọ. Idaji awọn anfani ko ṣee ṣe lati ṣii, Mo ni ẹranko ti o ju ipele 1000 lọ ati pe awọn anfani ti Mo ti ṣii ti pọ si ni awọn ọjọ-ori sẹhin, sibẹsibẹ idaji miiran ti awọn anfani ko ni ṣiṣi silẹ. O tun ti sọ fun awọn oṣu bayi pe multilayer n bọ laipẹ, iyẹn kii ṣe ọran naa. Ṣatunkọ 1: lati igba imudojuiwọn tuntun iye exp ti o gba ti dinku pupọ lati ohun gbogbo ati pe awọn iṣagbega perk ko dabi pe o ṣiṣẹ mọ
90% ti akoko ko le ṣii paapaa. miiran 10% o ṣi, yoo fun 2 mins ki o si tilekun o jade lẹẹkansi. kuku binu nigbati o ko ba le ṣe ohunkohun tabi gba nibikibi pẹlu rẹ.
Eyi jẹ igbadun gaan. Ṣugbọn nkan ti o jiya fun ere agbaye ṣiṣi ti nlọ lọwọ ni pe ko kere lati ṣe nigbati o ko ba ni ipele to dara. Pẹlupẹlu, nipa ibeere tuntun ... Ṣe o jẹ arabara ni apa ọtun ti Shindo Castle? Nitori ti o ba jẹ bẹ ... Mo le ti pa wọn lairotẹlẹ nigbati mo kọkọ wa nipa ni anfani lati ni awọn alabaṣepọ. Ati pe iyẹn ṣaaju wiwa tuntun naa.
Ere yii dara gaan ṣugbọn jọwọ ṣe o le kọ i tuntun bii ere yii Ere yii dara soooooooo
Ere jẹ igbadun gaan, awọn akojọpọ jẹ ẹda pupọ ati ẹrinrin, ṣawari jẹ igbadun, ati pe ipele soke jẹ igbadun nigbagbogbo. Sugbon o ni kiakia ni stale. Ni kete ti o ba gba ile nla kan ati ihamọra kikun, ko si pupọ lati ṣe. Mo pari ere naa ni ọjọ kan o rẹ mi ni iyara pupọ. Miiran ju ti, a fun iriri. 3.5/5
O TUMO LATI JE IRAWO 5 SUGBON kilode???!!! KILODE YI YO AWON olupin ilu KILODE!!! NOOOO!!!
Iṣakoso kamẹra ti ko dara ati buru julọ gbogbo wọn, wọn fi ipa mu ipolowo paapaa ti o ba sọ Bẹẹkọ si awọn ere ajeseku. Ohun ti o dun ni, wọn fi ipa mu ipolowo naa ti o ba sọ rara ati pe iwọ ko paapaa gba ere LOL
Mo padanu ṣiṣe ati awọn anfani iyara ikọlu. Wọn jẹ ki ere naa yarayara ati ki o kere si alaidun.
Ere nla! Mo fẹran imọran nibiti eyi n lọ, pẹlu awọn ẹranko ati awọn eyin. Iṣoro kan ni pupọ kii yoo darapọ mọ? Iṣoro ti Mo ti ni wahala pẹlu ni awọn ohun ọsin. Eyi to ṣẹṣẹ julọ, lẹhin ikẹkọ fun awọn iṣẹju 40 si ipele 53, Mo lo agbara "Titari Agbara". Ni akoko 3rd ti lilo rẹ, Mo ti ni ipese gbogbo ihamọra dudu ati idà, bi ipele 337, ati, bakan, ṣe aṣiṣe ohun ọsin mi bi ọta? Mo insta-pa a pẹlu idà pẹlu 999 bibajẹ, pa a. Le eyikeyi dev ran mi pẹlu ti o?
Dis jẹ ere itura ati igbadun paapaa pe o wa ni ori ayelujara. Ibanujẹ ọkan mi ni pe wọn kii ṣe t.v. ni awọn ere ati awọn ti o le ri wats titun
Mo ni akoko nla lati ṣe ere yii, lẹhinna fun idi kan lakoko ti Mo n jẹ ki ile mi tobi sii Mo paarẹ ile mi ati padanu ohun gbogbo ni kikọ, o yẹ ki o ko ni anfani lati ṣe eyi ati paapaa nitorinaa o yẹ ki o tọju ohun gbogbo inu, ti o ba wa nibẹ. jẹ ọna eyikeyi eyi le ṣe atunṣe ati awọn nkan mi pada ti yoo jẹ nla
Hybrid Animals Simuliaciniai ypoh
Mo fẹran ere yii ṣugbọn awọn iṣoro wa. Kokoro kan wa ninu awọn eso ti Mo fo nigbagbogbo ni gbogbo igba ti Mo gbe awọn berries. Mo fun ọ ni irawọ marun lati ṣatunṣe kokoro yii.
Mo nifẹ ere yii, Mo gbero lati dapọ awọn zodiac meji mi {Oṣu: Leo ( Kiniun ) / Ọdun: Dragoni} nikan iṣoro kan, awọn ipolowo. Mo tẹtẹ pe ọpọlọpọ eniyan le gba pe awọn ipolowo lọpọlọpọ wa, paapaa ti MO ba kọ ibeere lati wo ipolowo kan fun nkan, o ṣe ipolowo naa lonakona. Ati paapaa nigbati mo ba ti ṣe pẹlu idapọ ẹyin, o jẹ ki n ṣe gbogbo rẹ lẹẹkansi ... miiran lẹhinna pe o dara julọ!
Mo nifẹ ere yii; o jẹ aimọgbọnwa, ere ati ki o lẹwa dara, ṣugbọn nibẹ ni o wa diẹ ninu awọn idun ni singleplayer ti o wa ni itumo tedious a wo pẹlu (rẹ. lẹhin ti pa ohun eranko, o le pada wa lati pa ọ bi kanna eranko, ṣugbọn alaihan).
Ere yii jẹ iyalẹnu pupọ, ọpọlọpọ awọn nkan lati wa ati pe o le ṣẹda ilu tirẹ, yoo jẹ iyalẹnu diẹ sii pẹlu awọn imudojuiwọn tuntun, ti MO ba le ṣe oṣuwọn diẹ sii ju 5 Emi yoo ṣe iwọn rẹ 99999😊
Ere nla ṣugbọn jọwọ ṣafikun google play fifipamọ Mo bẹbẹ rẹ🙏🙏🙏🙏🙏 Mo nilo lati ṣafipamọ ilọsiwaju mi Mo wa lori lv 1100 nitorina pls ṣafikun Google play save
Lẹhin wakati kan o jẹ alaidun diẹ ṣugbọn o ni agbara nla ... Fun awọn osu meji ti o sọ pe ni awọn ọjọ 7-14 multiplayer yoo tu silẹ ṣugbọn Mo ti padanu ireti ... Eyi le jẹ iyanu, iyanu, ere olokiki ṣugbọn ti o ba jẹ pe eniyan kii yoo ṣe imudojuiwọn lẹhinna o ṣigọgọ gaan !!!! Plz imudojuiwọn nitori agbara to dara wa !!! O ṣee ṣe kii yoo ka eyi ṣugbọn o le di ere ti o ta julọ ni ọpọlọpọ awọn agbegbe tabi ti orilẹ-ede !!!! Plz plz PLZ UPDATE ki emi ati awọn ọrẹ mi le ṣere papọ!!!
Nko feran ere yi gan-an nitori mi o le wo aye omo iya mi😡
Ni apapọ, Mo nifẹ ere naa. Oyanilẹnu. Sugbon mo ni isoro kan. Nigbakugba ti Mo gbiyanju lati wo ipolowo kan, o kan duro sibẹ. Mo ni lati tun bẹrẹ app naa ati pe ko si nkankan. O ṣiṣẹ gan ṣọwọn tilẹ. Jọwọ ṣe atunṣe eyi.
Lily's Garden Rompicapi ldx
ọna fun igbesoke jẹ damn jafara akoko nilo lati wa ni tẹ ọkan nipa ọkan. gbiyanju lati ro ti o ba ti a player ni 3k to 5k ojuami tabi paapa siwaju sii. bi o gun fun ẹrọ orin nilo lati tẹ lati lo gbogbo awọn ojuami? Awọn wakati 1 tabi awọn wakati 2 kan lati ṣe igbesoke? 18 - 03 - imudojuiwọn tuntun 2019 jẹ ki ere yii paapaa buru sii lẹhinna lailai. ati awọn... Bye~ 😏🙃
O dara, eyi jẹ ere igbadun, to pe lẹhin ọdun kan tabi meji, nikẹhin ni akoko lati mu ṣiṣẹ lẹẹkansi. Eyi ni iṣoro naa. Owo mi ti lọ. Mo ti lo owo lori ere, ṣugbọn nisisiyi o ti lọ. Oro awon ologbon, sa na owo re. Maṣe dimu mu ni ireti ti ohun iwaju ti o dara julọ, miini rẹ yoo lọ nigbamii ti o ba fi sii. 🙃
Ere ti o dara pupọ ṣugbọn Mo fi irawọ 1 si nitori Mo fi awọn oluso ni ayika ati nigbati mo ku, respawnedand lọ pada lati mu wọn ṣugbọn o sọ pe o jẹ ti Jack0136 ti o jẹ mi ṣugbọn emi ko le gba…. won nibe😡😡😡...jowo tun se.
Mo nifẹ ere yii ni otitọ, sibẹsibẹ o ni glitch pataki kan. Lakoko ti o nṣire oju ojo ere ti nwọle ile tabi nrin, iboju kan di didi. Mo ti gbiyanju tun ikojọpọ ati awọn ti o ko sise boya. Mo ti sọ lo owo lori fadaka ati ti awọn dajudaju ti o ti sọnu. Titi di aaye ti o didi, Mo gbadun rẹ pupọ.
O jẹ ere igbadun kan ṣugbọn o bẹrẹ si glitch nigbati Emi ko le fifuye ihuwasi mi nigbagbogbo glitched Emi ko le ṣe ajọṣepọ pẹlu awọn nkan ati pe yoo jamba ni gbogbo iṣẹju-aaya 30 ti o ba ṣeto glitch yii Emi yoo ṣe oṣuwọn si awọn irawọ 5 Wọn fun mi awọn eyin ọfẹ nitorina ni mo ṣe ṣayẹwo kini iyẹn ṣe Mo lo fuser ati pe o jẹ ki ihuwasi mi jẹ asan Emi ko le ṣere ti MO ba le gba ilọsiwaju mi pada Yoo dara dara awọn ohun ọsin awọn ipele agbaye mi ati nkan mi acc jẹ FnafIsLife
Mo fẹran ere naa o dun pupọ pe o ṣere ṣugbọn o wọle nigbakan ṣugbọn MO tun fẹ lati ṣe oṣuwọn app yii ni awọn irawọ 5
Ere ko ṣiṣẹ ni multiplayer emi ati ọrẹ mi ṣe ere yii ṣugbọn awa mejeeji ko le sopọ ṣugbọn Mo ṣe igbasilẹ ere yii ninu awọn vers iṣaaju o ko ni awọn iṣoro eyikeyi ṣugbọn ni bayi o ni pupọ paapaa awọn ẹlẹgbẹ mi ku nitori kokoro kan
Mo ni ife re! A le ṣe titun eranko eya bi ani arakunrin mi wun o ni lvl 250!i ni ife ti o ju im ni lvl 90 999!
Idunnu gaan Emi ko tii rii ṣafikun ọkan nikan ti o ba fẹ gba nkan pataki ṣugbọn iyẹn jẹ nipa rẹ
Hybrid Animals شبیهسازی bqe
Awọn ere ko ni fifuye soke daradara. Mo ti o kan gba a funfun iboju pẹlu nikan yiyan ti 'baba eranko' lori osi ... kò si ti eyi ti o le wa ni yàn. Nigbana ni gbogbo nkan na so soke. Yiyokuro.
Ohun gbogbo ń lọ dáadáa. O jẹ ere nla lapapọ. Ṣugbọn lẹhin ti Mo gba ewa idan mi, ile nla mi ti lọ. Pẹlu ohun gbogbo ti o wa ninu rẹ. Mo ti lo kan pupo ti akoko ati owo lori wipe kasulu ati aga. O ti lọ ati pe Emi ko le rii nibikibi. Ti kii ba ṣe ọran yii, yoo jẹ awọn irawọ 5.
Ni alaidun lori akoko Mo fẹ lati yatọ bi o ṣe le ṣafikun awọn apakan ati yi awọn apakan pada ati pe o ko nilo lati ṣafikun awọn ẹranko meji nikan o le ṣafikun mẹta tabi mẹrin gbogbo ẹranko ni agbaye ati pe iwọ tun ko nilo lati ra awọn idii si gba awọn ẹranko diẹ sii Mo kan fẹ lati ni igbadun bii kikopa dipo ere ogun kan
Ni akọkọ awọn arabara dabi laileto, ṣugbọn ọna gangan wa lati wo ohun ti yoo jade, ti o jẹ ki o jẹ alaidun.
Awọn ere ti o dara, Mo ni ife ti o, ṣugbọn nibẹ ni ko si mu pada ra aṣayan. Mo ti ra diẹ ninu awọn fadaka ninu awọn ti o ti kọja, sugbon mo ti paarẹ awọn ere fun aaye. Bayi Mo ṣe igbasilẹ lẹẹkansii, ṣugbọn Emi ko le wọle si iyẹn. Jọwọ ṣe eyi ni aṣayan lati fun mi ni awọn ere mi pada.
O nifẹ ṣiṣere ere yii ni ọna pada nigbati ṣugbọn akoonu pupọ wa ni bayi, o kan tun fi sii lati rii pe pupọ diẹ sii wa fun mi lati ṣe, looto jẹ ere nla kan.